Khóa học Piano


Học Piano không chỉ là học nghệ thuật, mà còn là phương pháp giúp tâm trí được thư giãn và thúc đẩy sự phát triển của não bộ đối với trẻ nhỏ. Học Piano giúp con người trở nên thư thái và đềm tĩnh hơn do điều kiện đòi hỏi ở môn nhạc cụ này là kiên trì tập luyện bên cạnh niềm đam mê dành cho Piano.


Piano là một môn nhạc cụ mà đòi hỏi người chơi cần phải bỏ ra nhiều tâm huyết cho việc luyện tập, để có thể chơi thành thạo bộ môn này, người chơi Piano thường mất 8 đến 10 năm thậm chí còn lâu hơn thế nữa.

Biểu diễn Quốc Tế Thiếu Nhi 01/06/2018
Biểu diễn Quốc Tế Thiếu Nhi 01/06/2018 Bé Bảo Anh


Tuy nhiên trong nhiều năm đã có nhiều nghiên cứu để làm giảm tình trạng này bằng cách tìm kiếm, tóm tắt trong những bài tập đặc biệt để luyện tập thật hoàn hảo những bài học đàn Piano trong thời gian ngắn. Để đạt được mục đích này phải tìm kiếm những giải pháp sau: “ Nếu năm ngón của mỗi bàn tay đều được luyện tập đều như nhau, ta sẽ có thể diễn tấu tất cả những gì viết cho nhạc cụ này”.

Để rút ngắn thời gian được nhiều nhất cho việc theo học Piano, Trường Nhạc SMS đã nghiên cứu và sưu tầm, trong đó đã thành công trong việc giúp học viên theo học tiết kiệm được nhiều thời gian từ việc phải bỏ từ 8 đến 10 năm xuống còn từ 3 đến 4 năm cho một người chơi chuyên về nhạc cụ này.

Biểu diễn Quốc Tế Thiếu Nhi 01/06/2018
Biểu diễn Quốc Tế Thiếu Nhi 01/06/2018 Bé Bảo Châu

Biểu diễn Quốc Tế Thiếu Nhi 01/06/2018 Bé Bùi Hải Đăng
Biểu diễn Quốc Tế Thiếu Nhi 01/06/2018 Bé Bùi Hải Đăng


Piano được chia ra nhiều chương trình học gồm có Piano vỡ lòng, Piano trung cấp và Piano chuyên nghiệp.

Bài trình diễn Piano của học viên trường nhạc SMS

Piano vỡ lòng giành cho trẻ từ 3.5 tuổi đến hết 7 tuổi, tuy nhiên phụ huynh có thể chọn cho bé học chương trình trung cấp bắt đầu từ 5 tuổi.

Piano trung cấp giành cho trẻ từ 8 tuổi trở lên. 

Piano chuyên nghiệp giành cho người học xong chương trình trung cấp Piano

Các giáo trình học gồm có sách do Trường biên soạn cho chương trình vỡ lòng, giáo trình Piano Anh Quốc,  Methode Rose, C.L.Hanon, Czerny…

Ưu đãi đặc biệt cho học viên của SMS: giảm giá đàn Piano điện, cơ trị giá 5.000.000 VND cho các học viên đăng ký khóa học 1 năm tại Cơ Sở 2.

Phụ huynh và học viên yêu thích bộ môn Piano vui lòng tham khảo báo giálịch học trên trang web của trường(Hoặc xem tại đây)
Share on Google Plus

Trường nhạc SMS

Trung tâm âm nhạc SMS được thành lập với mong muốn mang âm nhạc đến mọi nơi, làm phong phú thêm cảm xúc trong tâm hồn của mỗi người. Là nơi mọi người thể hiện cảm xúc đẹp nhất của mình qua nhũng giai điệu do chính mình tạo nên.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét