Khóa học thanh nhạc

Thanh nhạc (luyện thanh) là phương pháp giúp học viên mở rộng quãng âm, giúp giọng hát có âm sắc hay hơn, phát âm chuẩn, cột hơi chắc và dài hơn. Trường nhạc SMS tổ chức khóa học thanh nhạc với mong muốn cùng các học viên thực hiện mơ ước ca hát của mình.

Một ca khúc hay không thể hay hoàn chỉnh nếu chỉ trau chuốt về phần giai điệuca từ. Có thể nói, nếu giai điệu và ca từ đóng vai trò nền tảng cho một ca khúc hay, thì sự thể hiện của người hát đóng vai trò quyết định. Tình cảm và ý nghĩa của ca khúc có thể truyền đạt đến người nghe hay không là hoàn toàn phụ thuộc vào người ca sĩ thể hiện. Qua đó, đòi hỏi người hát không những phải hát đúng, mà còn phải thật sự cảm thụ được cái thần của ca khúc bằng độ nhạy cảm với âm nhạc của bản thân.

Khóa học thanh nhạc chuyên nghiệp ở quận 2
Học thanh nhạc tại trường nhạc SMS

Luyện thanh giúp các bạn yêu thích ca hát có thể hát đúng cao độ trường độ của bài hát, và hát hay hơn theo thời gian. Tại trường nhạc SMS, học viên sẽ được đào tạo bài bản với các bài tập hơi, luyện giọng, và luyện hát các ca khúc có âm sắc từ đơn giản đến phức tạp, giúp khả năng ca hát phát triển nhanh chóng.

Biểu diễn ca hát tại trường nhạc SMS 

Nếu kiên trì tập luyện sau một thời gian tại trường nhạc SMS, học viên thanh nhạc sẽ mở rộng được quãng âm, lấy hơi sâu và mạnh hơn. Qua đó, học viên có thể hát tốt các ca khúc có các nốt thật trầm đến thật cao, và các ca khúc có tiết tấu nhanh mà không sợ phô do hụt hơi. 

Phụ huynh và học viên yêu thích bộ môn thanh nhạc vui lòng tham khảo báo giá và lịch học trên trang web của trường(Hoặc xem tại đây)


Tìm hiểu về khóa học nhạc tại trường nhạc SMS:

Xem thêm các thông tin về khóa học và hoạt động của trường tại trang Facebook: https://www.facebook.com/truongnhacsms/

Liên hệ tư vấn: 090.464.2739 (Mr. Vinh)
Share on Google Plus

Trường nhạc SMS

Trung tâm âm nhạc SMS được thành lập với mong muốn mang âm nhạc đến mọi nơi, làm phong phú thêm cảm xúc trong tâm hồn của mỗi người. Là nơi mọi người thể hiện cảm xúc đẹp nhất của mình qua nhũng giai điệu do chính mình tạo nên.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét