• Home
  • Khóa học thanh nhạc

Khóa học thanh nhạc

Thanh nhạc (luyện thanh) là phương pháp giúp học viên mở rộng quãng âm, giúp giọng hát có âm sắc hay hơn, phát âm chuẩn, cột hơi chắc và dài hơn. Trường nhạc SMS tổ chức khóa học thanh nhạc với mong muốn cùng các học viên thực hiện mơ ước ca hát của mình.

Một ca khúc hay không thể hay hoàn chỉnh nếu chỉ trau chuốt về phần giai điệuca từ. Có thể nói, nếu giai điệu và ca từ đóng vai trò nền tảng cho một ca khúc hay, thì sự thể hiện của người hát đóng vai trò quyết định. Tình cảm và ý nghĩa của ca khúc có thể truyền đạt đến người nghe hay không là hoàn toàn phụ thuộc vào người ca sĩ thể hiện. Qua đó, đòi hỏi người hát không những phải hát đúng, mà còn phải thật sự cảm thụ được cái thần của ca khúc bằng độ nhạy cảm với âm nhạc của bản thân.

Khóa học thanh nhạc chuyên nghiệp ở quận 2
Học thanh nhạc tại trường nhạc SMS

Luyện thanh giúp các bạn yêu thích ca hát có thể hát đúng cao độ trường độ của bài hát, và hát hay hơn theo thời gian. Tại trường nhạc SMS, học viên sẽ được đào tạo bài bản với các bài tập hơi, luyện giọng, và luyện hát các ca khúc có âm sắc từ đơn giản đến phức tạp, giúp khả năng ca hát phát triển nhanh chóng.

Biểu diễn ca hát tại trường nhạc SMS 

Nếu kiên trì tập luyện sau một thời gian tại trường nhạc SMS, học viên thanh nhạc sẽ mở rộng được quãng âm, lấy hơi sâu và mạnh hơn. Qua đó, học viên có thể hát tốt các ca khúc có các nốt thật trầm đến thật cao, và các ca khúc có tiết tấu nhanh mà không sợ phô do hụt hơi. 

Phụ huynh và học viên yêu thích bộ môn thanh nhạc vui lòng tham khảo báo giá và lịch học trên trang web của trường(Hoặc xem tại đây)


Tìm hiểu về khóa học nhạc tại trường nhạc SMS:

Xem thêm các thông tin về khóa học và hoạt động của trường tại trang Facebook: https://www.facebook.com/truongnhacsms/

Liên hệ tư vấn: 090.464.2739 (Mr. Vinh)

Đăng nhận xét

Bài Viết Mới

[latest][5][recentright]

Câu Hỏi Thường Gặp

Lịch học của các môn năng khiếu tại Trường Nhạc SMS như thế nào?
Lịch học linh động theo thời gian của học viên (trong giờ hoạt động hàng ngày của trường) Thứ 2 - Thứ 7: 8:00h - 11:00h (Sáng) & 15:00h - 20:00h (Chiều) Chủ nhật: 8:00h - 11:00h (Sáng)
Một khóa bao gồm bao nhiêu buổi học?
Một khóa kéo dài 3 tháng, bao gồm 24 buổi học, mỗi buổi kéo dài 60 phút. Trung bình sẽ học 2 buổi/ tuần
Học viên có thể đăng ký học thử 1 buổi không?
Có. Học viên sẽ được học thử 15 phút miễn phí. Đối với nhu cầu học thử 1 buổi (60 phút), học viên sẽ đóng phí là 500.000đ
Phụ huynh và học viên có thể đến thăm quan trường không?
Trường Nhạc SMS luôn chào đón quý phụ huynh và học viên đến tham quan các phòng học và khuôn viên trường tại tất cả các cơ sở của trường
Trẻ em nên bắt đầu học âm nhạc ở độ tuổi nào?
Trẻ em càng được tiếp xúc với âm nhạc sớm thì càng tốt vì âm nhạc có thể giúp các bé phát triển toàn diện về trí não và xây dựng một tâm hồn đẹp, tính cách tốt. Tuy nhiên, để học chơi một nhạc cụ đạt hiệu quả tốt, các bé cần bắt đầu ở độ tuổi nhất định như sau: 3.5 tuổi: có thể bắt đầu học Piano, Organ 5 tuổi: có thể bắt đầu học tất cả các loại nhạc cụ