Học Piano ở quận 2 - Trường nhạc quận 2

HỌC ĐÀN PIANO Ở QUẬN 2


Bạn ở quận 2, muốn tìm một nơi học đàn Piano chất lượng, thời gian học linh động, không gian chuyên nghiệp? Trường nhạc SMS là nơi lý tưởng mang đến cho bạn những giờ học piano tốt nhất và phù hợp nhất ngay tại quận 2.


Học đàn Piano tại trường nhạc SMS quận 2:

Môn học Piano tại trường nhạc SMS được đầu tư kỹ lưỡng, là một trong những môn học điểm nhấn của trường tại quận 2. Các phòng học Piano được trang bị phong phú các loại đàn giúp học viên dễ dàng lựa chọn cho mình cây đàn ưng ý nhất cho việc học piano của mình, không gian được bày trí sang trọng, máy lạnh mát mẻ, tất cả tạo nên một môi trường lý tưởng nhất để học viên thỏa sức đắm chìm trong âm nhạc.

Học sinh piano ở trường nhạc SMS quận 2
Học sinh piano ở trường nhạc SMS quận 2

Đặc biệt, giáo trình Piano tại trường nhạc SMS rất dễ học, dễ hiểu, giúp học viên tiếp thu nhạc lý qua các giai điệu quen thuộc, vui tươi, và có độ khó tăng dần theo trình độ của học viên. Đây là giáo trình quốc tế được chọn lọc và nhập trực tiếp từ Anh Quốc, nên rất phù hợp với cả học viên Việt Nam và học viên nước ngoài.

Lớp học Piano tại Thảo Điền quận 2
Lớp học Piano tại Thảo Điền quận 2 

Đến với trường nhạc SMS quận 2, việc học Piano sẽ không quá khó như bạn nghĩ, các bài giảng và hướng đi đã được các thầy cô nghiên cứu và chọn lựa kỹ càng dành riêng cho bạn, đảm bảo việc tiếp thu nhanh nhạc lý và luyện tập đôi tay hiệu quả nhất. Trường nhạc SMS tự tin là trường nhạc uy tín và chất lượng nhất quận 2, chúng tôi không chỉ cung cấp cho học viên khóa học piano đơn thuần, mà còn mang đến bạn niềm vui trong âm nhạc, sự tận tâm, thân thiện, và thư giãn. Học viên sẽ được các giáo viên Piano khơi gợi nên những câu hỏi về bài học một cách tự nhiên nhất, và sẽ được giải đáp tận tình, súc tích. Điều này sẽ giúp cho học viên nhớ lâu và sâu hơn các kiến thức âm nhạc, cũng như càng học càng say mê. 

Nếu bạn muốn tìm kiếm một trường nhạc quận 2, một địa điểm học Piano uy tín và chất lượng nhất quận 2, hãy đến với trường nhạc SMS để cảm nhận được việc học Piano thật sự rất tuyệt và không hề khó một chút nào.

Giờ học piano ở quận 2
Giờ học piano ở quận 2


Tìm hiểu về khóa học nhạc tại trường nhạc SMS:


Piano Organ - Guitar - Ukulele - Violin - Trống - Thanh nhạc - Kèn Saxophone - Cảm thụ âm nhạc - Sáng tác - Hòa âm phối khí

Xem thêm các thông tin về khóa học và hoạt động của trường tại trang Facebook: https://www.facebook.com/truongnhacsms/

Liên hệ tư vấn: 090.464.2739 (Mr. Vinh)
Share on Google Plus

Trường nhạc SMS

Trung tâm âm nhạc SMS được thành lập với mong muốn mang âm nhạc đến mọi nơi, làm phong phú thêm cảm xúc trong tâm hồn của mỗi người. Là nơi mọi người thể hiện cảm xúc đẹp nhất của mình qua nhũng giai điệu do chính mình tạo nên.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét