Khóa học sáng tác

Khóa sáng tác tại trường nhạc SMS với phương pháp sư phạm dễ hiểu sẽ giúp học viên nắm bắt được những kỹ thuật sáng tác từ căn bản đến chuyên sâu. 

Âm nhạc nói chung và ca khúc nói riêng luôn mang vai trò rất quan trọng trong cuộc sống con người. Ca khúc không chỉ ca ngợi nét đẹp của quê hương đất nước, con người bằng các giai điệu hào hùng, bay bổng, mà ca khúc còn mang tác dụng xoa dịu lòng người qua các giai điệu và ca từ nồng nàn, đầy sự đồng cảm. Hơn thế nữa, ca khúc giúp khéo léo nói lên những tâm tư thầm kín, giúp thể hiện tình yêu thương một cách tinh tế.
Học sáng tác tại quận 2
Khóa học sáng tác tại trường nhạc SMS

Ca khúc được cấu tạo bởi giai điệu và ca từ. Một ca khúc hay cần có giai điệu đẹp và ca từ sâu sắc. Vì vậy, người sáng tác ca khúc cần có tâm hồn đẹp để sáng tác nên những ca khúc văn minh, góp phần tô đep cho cuộc đời. Học sáng tác ca khúc không chỉ là học về các kỹ thuật sáng tác mà còn học về cách cảm nhận và thể hiện cảm xúc một cách tinh tế, giúp cho con người trở nên thi thơ hơn, giàu cảm xúc hơn.

Khóa sáng tác tại trường nhạc SMS được nhạc sĩ Phạm Phú Vinh xây dựng và biên soạn giáo trình thích hợp, dễ hiểu sẽ giúp học viên nắm bắt được những kỹ thuật sáng tác từ căn bản đến chuyên sâu. Hơn thế nữa, với tâm hồn đồng điệu của một người nhạc sĩ lâu năm trong nghề, sẽ giúp học viên hòa nhịp cảm xúc nhằm viết nên những giai điệu và ca từ đẹp. Ngoài ra, trường nhạc SMS cũng đào tạo các khóa ký xướng âm, viết văn bản âm nhạc, giúp học viên có thể hoàn toàn tạo nên những tác phẩm nghệ thuật của riêng mình.

Về phương diện sản xuất âm nhạc, trường nhạc SMS thường xuyên nhận sáng tác các ca khúc phục vụ ra Album, thực hiện TVC quảng cáo, quay MV ca nhạc, hòa âm phối khí, tổ chức sự kiện,… Chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách những tác phẩm độc đáo, sáng tạo, và phù hợp đối với những yêu cầu từ phía khách hàng. 

Phụ huynh và học viên yêu thích bộ môn sáng tác vui lòng tham khảo báo giá và lịch học trên trang web của trường. (Hoặc xem tại đây)

Khách hàng cần đăng ký sáng tác ca khúc, quay MV, TVC, hòa âm phối khí, tổ chức sự kiện vui lòng liên hệ:
     Nhạc sĩ: Phạm Phú Vinh – Hội viên hội âm nhạc TP. HCM
     Hotline: 090 464 2739

Tìm hiểu về khóa học nhạc tại trường nhạc SMS:


Xem thêm các thông tin về khóa học và hoạt động của trường tại trang Facebook: https://www.facebook.com/truongnhacsms/
Share on Google Plus

Trường nhạc SMS

Trung tâm âm nhạc SMS được thành lập với mong muốn mang âm nhạc đến mọi nơi, làm phong phú thêm cảm xúc trong tâm hồn của mỗi người. Là nơi mọi người thể hiện cảm xúc đẹp nhất của mình qua nhũng giai điệu do chính mình tạo nên.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét