• Home
  • Khóa học Organ

Khóa học Organ

Organ và Piano là 2 loại nhạc cụ đòi hỏi việc phối hợp nhịp nhàng giữa tay và mắt. Học chơi Organ và Piano sẽ giúp trẻ khéo léo, linh hoạt hơn, và tăng cường phát triển kỹ năng vận động của trẻ. 

Âm nhạc có một vai trò rất quan trong trong cuộc sống. Âm nhạc có thể xoa dịu mọi nỗi buồn cũng như tăng thêm niềm vui cho con người. Đối với trẽ nhỏ, âm nhạc giúp phát triển trí thông minh, bồi đắp cảm xúc, và phát triển sự cảm thụ âm nhạc cho các em từ thuở bé thơ. Theo các chuyên gia âm nhạc, chơi nhạc cụ không những giúp trẻ thêm tự tin và biết vươn lên trong cuộc sống, mà còn góp phần tích cực cải thiện khả năng tiếp thu các môn học khác ở trường, từ những môn tự nhiên như toán, lý hóa đến các môn khoa học.

Khóa học Organ tại trường nhạc SMS
Lớp học Organ thiếu nhi tại trường nhạc SMS 

OrganPiano là 2 loại nhạc cụ đòi hỏi việc phối hợp giữa tay và mắt. Do đó, học chơi OrganPiano sẽ giúp trẻ khéo léo và linh hoạt hơn, cũng như tăng cường phát triển và hoàn thiện kỹ năng vận động của trẻ. Đây là những kỹ năng rất cần thiết cho cuộc sống trưởng thành sau này của các em.

                                              Học viên trường nhạc SMS biểu diễn Organ

Nếu Piano định hướng về chơi nhạc chuyên sâu, cảm xúc sâu lắng và đòi hỏi sự kiên nhẫn tập luyện lâu dài, thì học Organ đơn giản hơn, nhanh hơn, hướng về phong cách sôi nổi, hướng ngoại và cá tính. Hầu hết các bé có sở thích về âm nhạc đều có thể chơi thành công đàn Organ sau 1 thời gian học tập rất ngắn. Có thể nói, đàn Organ là nhạc cụ lý tưởng để các em bắt đầu với âm nhạc.

Khóa học Organ tại trường nhạc SMS
Lớp học Organ cho trẻ em

Với mong muốn mang âm nhạc đến với mọi lứa tuổi, và tạo điều kiện tốt nhất cho các bé nhỏ làm quen với âm nhạc, trường nhạc SMS xây dựng một môi trường âm nhạc chuyên nghiệp với các giáo trình giảng dạy bài bản, nhằm truyền dạy cho học viên các kỹ năng âm nhạc hiệu quả và chất lượng. Với nhiệt huyết của đội ngũ giáo viên chuyên môn, trường nhạc SMS đã và sẽ là nơi ươm mầm và phát triển cho các tài năng âm nhạc.

Phụ huynh và học viên yêu thích bộ môn Organ vui lòng tham khảo báo giá và lịch học trên trang web của trường. (Hoặc xem tại đây )


Tìm hiểu về khóa học nhạc tại trường nhạc SMS:

Xem thêm các thông tin về khóa học và hoạt động của trường tại trang Facebook: https://www.facebook.com/truongnhacsms/

Liên hệ tư vấn: 090.464.2739 (Mr. Vinh)

Đăng nhận xét

Bài Viết Mới

[latest][5][recentright]

Câu Hỏi Thường Gặp

Lịch học của các môn năng khiếu tại Trường Nhạc SMS như thế nào?
Lịch học linh động theo thời gian của học viên (trong giờ hoạt động hàng ngày của trường) Thứ 2 - Thứ 7: 8:00h - 11:00h (Sáng) & 15:00h - 20:00h (Chiều) Chủ nhật: 8:00h - 11:00h (Sáng)
Một khóa bao gồm bao nhiêu buổi học?
Một khóa kéo dài 3 tháng, bao gồm 24 buổi học, mỗi buổi kéo dài 60 phút. Trung bình sẽ học 2 buổi/ tuần
Học viên có thể đăng ký học thử 1 buổi không?
Có. Học viên sẽ được học thử 15 phút miễn phí. Đối với nhu cầu học thử 1 buổi (60 phút), học viên sẽ đóng phí là 500.000đ
Phụ huynh và học viên có thể đến thăm quan trường không?
Trường Nhạc SMS luôn chào đón quý phụ huynh và học viên đến tham quan các phòng học và khuôn viên trường tại tất cả các cơ sở của trường
Trẻ em nên bắt đầu học âm nhạc ở độ tuổi nào?
Trẻ em càng được tiếp xúc với âm nhạc sớm thì càng tốt vì âm nhạc có thể giúp các bé phát triển toàn diện về trí não và xây dựng một tâm hồn đẹp, tính cách tốt. Tuy nhiên, để học chơi một nhạc cụ đạt hiệu quả tốt, các bé cần bắt đầu ở độ tuổi nhất định như sau: 3.5 tuổi: có thể bắt đầu học Piano, Organ 5 tuổi: có thể bắt đầu học tất cả các loại nhạc cụ